CÔNG TY TNHH MTV XD & TMDV DƯƠNG BẢO TƯỜNG
Đất nước chúng ta mở cửa hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế, như cầu vật liệu trang trí nội ngoại thất trong nghành xây dựng ngày càng đa dạng. Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần Công nghệ DƯƠNG BẢO TƯỜNG đã sản xuất ra những sản phẩm sơn có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn ổn định. Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng kết hợp đầu tư trang thiết bị cơ sở hạ tầng và đội ngũ nhân sự tốt có tay nghề cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Công nghệ DƯƠNG BẢO TƯỜNG đang đặt mục tiêu là nhà sản xuất và phân phối, thương mại về vật liệu xây dựng và trang trí thuộc top 5 ở Việt Nam trong 5 năm tới

Sứ mệnh mới của DƯƠNG BẢO TƯỜNG: mang tới cho người tiêu dùng không những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mà còn Dịch vụ khác biệt và trải nghiệm tiêu dùng có giá trị – khách hàng mãi mãi là trọng tâm trong mọi hoạt động của DƯƠNG BẢO TƯỜNG.
Để đạt được mục tiêu cũng như hoàn thành sứ mệnh của mình, ngoài việc cung cấp đến khách hàng những sản phẩm sơn tốt nhất, với giá thành phù hợp nhất, DƯƠNG BẢO TƯỜNG chính thức ra mắt Cộng đồng DƯƠNG BẢO TƯỜNG dưới 2 hình thức là Fanpage và Website. Khi tham gia vào Cộng đồng DƯƠNG BẢO TƯỜNG, các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức về sơn, vật liệu xây dựng và cả các xu hướng kiến trúc một cách đầy đủ và chính xác nhất. Không chỉ thế, những chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn cũng đang đón chào các thành viên khi tham gia vào Cộng đồng. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Cộng đồng DƯƠNG BẢO TƯỜNG, để chung tay xây dựng một Cộng đồng Sơn lớn nhất cả nước:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV XD & TMDV DƯƠNG BẢO TƯỜNG
Địa chỉ: Kiệt 18/20 Thanh Vinh 10, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Phone: 0945.333.204
Website: www.dbtcons.com
Email: dbtcons.group@gmail.com
Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua!