BÍ QUYẾT THI CÔNG SƠN ĐÚNG CHUẨN CHO NHÀ ĐẸP BỀN LÂU NĂM

Để đảm bảo ngôi nhà thân yêu của bạn luôn được bảo vệ tốt từ ngoài vào trong khỏi mọi tác động của thời tiết thì ngoài việc lựa chọn một sản phẩm sơn chất lượng tốt được nhiều người tin dùng thì việc thi công sơn đúng qui chuẩn kỹ thuật cũng là một vấn đề quan trọng cần được quan tâm đúng mức. NANOMAXPLUS xin mách nước 02 bước tiên quyết trong qui trình thi công sơn:

•Bước 1 – bước chuẩn bị: tham khảo các dòng sản phẩm của NANOMAX và PLUS để tìm hiểu thêm về công dụng, tính năng của từng sản phẩm từ đó quyết định dòng sơn phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn.
•Bước 2 – bước thi công: NANOMAX PLUS mong muốn chia sẽ đến bạn một trong những nguyên tắc vàng trong quy trình thi công sơn đúng kỹ thuật “Thi công sơn từ ngoài vào trong”.

Thi công sơn tường ngoài nhà trước sẽ giúp tạo một lớp màng bảo vệ chắc chắn cho ngôi nhà khỏi những tác động của thời tiết. Sau đó, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành thi công vào bên trong với sơn nội thất mà không phải lo sợ bị tường nhà bị ngấm ẩm, màng sơn bị bong tróc hay phồng rộp mỗi khi gặp thời tiết mưa gió thất thường. Mùa mưa đã đến, bạn hãy nhớ kỹ nguyên tắc vàng này nhé!
Bạn có thể tham khảo hệ thống sơn ngoài trời của nhãn hàng NANOMAXPLUS cho ngôi nhà thân yêu của bạn luôn bền đẹp quanh năm:

•02 lớp NANOMAX HD Bột trét cao cấp dùng cho tường ngoài trời và trong nhà.
•01 lớp Sơn lót cao cấp ngoài trời chống kiềm .
•02 lớp Sơn nước ngoại thất siêu cao cấp SIÊU BÓNG NGOẠI.

Hoặc liên hệ Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ khách hàng Mr HIẾU 0915333204 để được tư vấn thêm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *